11/3/2024 | 2:39:21 PM

Tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra – Cập nhật mới nhất

Tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra – Tiếp nối thành công từ những dự án trước, Sunshine Group tiếp tục triển khai dự án Sunshine Empire Ciputra với kỳ vọng dự án này sẽ trở thành biểu tượng mới của bất động sản thủ đô.

Sunshine Empire Ciputra là dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Sunshine Group và là một trong những dự án bất động sản đáng mong đợi nhất trong năm 2024. Cùng tìm hiểu về tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra ngay sau đây.

Thông tin tổng quan tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra

Tiếp nối thành công từ những dự án trước, Sunshine Group tiếp tục triển khai dự án Sunshine Empire Ciputra với kỳ vọng dự án này sẽ trở thành biểu tượng mới của bất động sản thủ đô. Vậy tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra hiện tại ra sao? Cùng BĐS Tân Long tìm hiểu nhé.

=> Xem thêm tại đây: Sunshine Empire Ciputra

Thông tin tổng quan về dự án Sunshine Empire Ciputra

Trước khi đến với những thông tin chi tiết về tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra, cùng điểm qua một vài thông tin của dự án. Sunshine Empire Ciputra của chủ đầu tư Sunshine Group là khu căn hộ cao cấp nằm tại khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trục đường Phạm Văn Đồng, kết nối với hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực Tây Hà Nội.

Sunshine Empire Ciputra hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của giới tinh hoa, với hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế được đồng bộ: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm mua sắm, đường dạo bộ, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật, phòng tập, quán cafe,…tất cả đều dành cho cư dân tại dự án, đảm bảo mang tới một trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất.

Không gian cảnh quan và tiện ích chính là yếu tố rất được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng. Hơn 60% diện tích toàn khu với hơn 5,2 ha được dành để kiến tạo môi trường sống sinh thái cho cư dân. Với một môi trường sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên tại Sunshine Empire Ciputra, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thư thái và yên bình.

Tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra

Chi tiết tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra

Tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra hiện đã ghi nhận bước tiến quan trọng khi đã cất nóc toàn bộ 6 toà nhà. Bên cạnh việc tập trung vào giai đoạn xây thô, quá trình hoàn thiện bên ngoài các công trình cũng được nhà đầu tư hết sức chú trọng. Diện mạo của khu căn hộ đẳng cấp đang từng ngày hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra.

Những công đoạn quan trọng khác của dự án như hoàn thiện hệ thống điện nước vẫn đang triển khai một cách chặt chẽ. Với tốc độ thi công nhanh chóng và nỗ lực của đội ngũ nhân công và chủ đầu tư, Sunshine Empire Ciputra hứa hẹn sẽ hoàn thiện đúng hạn để có thể phục vụ khách hàng sớm nhất có thể. 

Chi tiết tiến độ  thi công Sunshine Empire Ciputra

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Sunshine Empire Ciputra. Quý khách hàng quan tâm tới dự án cũng như còn bất cứ thắc mắc nào về dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

=>> Xem các thông tin về Sunshine Empire Ciputra: