Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Cho thuê nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập

Nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập ở đâu?

Dự án Sunshine Capital Tân Lập mang triển vọng nâng tầm mức sống trong khu vực Tây Hà Nội bởi nhà phát triển bất động sản cao cấp Sunshine Group. Dự án tọa lạc tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng là sản phẩm hiếm có trong khu vực. Do đó, nhu cầu cho thuê nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập cũng là khá lớn.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine Capital Tân Lập

Với quy mô lên tới 1,3ha Sunshine Capital Tân Lập dự kiến phát triển lượng sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư lên tới 2.053 sản phẩm.

Hệ thống giao thông hiện đại bao quanh Sunshine Capital Tân Lập:

- Đường Vành đai 3.5

- Đường Phạm Văn Đồng, Văn Tiến Dũng...

- Tuyến đường sắt nội đô Metro 3, 4 (trong tương lai)

Nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập cho thuê có gì ấn tượng?

Là một sản phẩm của Sunshine Group, Liền kề Capital Tân Lập được hưởng những tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu riêng.

Sunshine Group đã liên tục nâng cao chất lượng và nâng cấp sản phẩm tiện ích của mình. Các căn nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập được tích hợp những ứng dụng công nghệ 4.0, và quản lý vận hành bởi S-Service bằng hệ thống Smart Home. Quý khách hàng mua hoặc thuê nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập cũng hoàn toàn có thể hài lòng với sản phẩm mang thương hiệu riêng này.

Không chỉ thể hiện được sự hiện đại trong sản phẩm, chuỗi tiện ích đi kèm của Sunshine Group cũng hoành tráng không kém. Dự án được phát triển với kênh đào nhân tạo, tạo cảnh quan ven sông hoành tráng.

Với quy mô hoành tráng, chuỗi tiện ích ven sông và kênh đào nhân tạo đẳng cấp, các sản phẩm của Sunshine Capital Tân Lập chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa tại khu vực trong tương lai.

Tân Long Land liên tục cập nhật thông tin cho thuê nhà Sunshine Capital Tân Lập

Sàn bất động sản Tân Long là đại lý bất động sản có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, nhà riêng và biệt thự tại các quận, huyện trong nội thành Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chuyên về danh mục bất động sản ở các quận nội thành Hà Nội như khu vực Hồ Tây, Ciputra Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Mỹ Đình,… và các tỉnh thành trên toàn quốc. Website của chúng tôi sở hữu một lượng lớn với đầy đủ những thông tin về bất động sản cho thuê, mua bán nhà ở, căn hộ, chung cư, sàn kinh doanh, văn phòng, biệt thự với các diện tích và mức giá khách nhau cũng như đảm bảo tính minh bạch về pháp lý và tư vấn chọn phong thủy phù hợp nhất cho bạn.

Cùng với mục tiêu “Khách hàng là số 1” – Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mình để mang lại “sự lựa chọn hoàn hảo nhất” cho từng khách hàng, đối tác, nhân viên và các nhà đầu tư của Tân Long Land.

Thông tin cập nhật giá cho thuê nhà liền kề Sunshine Capital Tân Lập mới nhất:

Xem thêm

Dữ liệu đợi cập nhật!