11/3/2024 | 2:00:19 PM

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra – Thông tin chi tiết

Thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra - rất được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng, nhằm tạo nên không gian sống hoàn mỹ nhất cho cư dân.

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra – Thông tin chi tiết

Thông tin tổng quan mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra

Một trong những lý do tạo nên sức hấp dẫn của dự án Sunshine Empire chính là mặt bằng thiết kế của dự án. Thiết kế của Sunshine Empire rất được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng, nhằm tạo nên không gian sống hoàn mỹ nhất cho cư dân. Vậy cụ thể mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra ra sao, cùng BĐS Tân Long tìm hiểu.

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire

=> Xem thêm về dự án Sunshine Empire

Đôi nét về dự án Sunshine Empire Ciputra

Trước khi đến với những thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra, cùng chúng tôi điểm qua một vài ý chính về dự án bất động sản cao cấp này:

  • Tên chính thức: Sunshine Empire
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
  • Toạ lạc tại: Khu đô thị Ciputra – quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Tổng diện tích: 52.095,5 m2
  • Diện tích sàn: 190.648m2
  • Diện tích xây dựng: 17.243,8m2
  • Quy mô phát triển: 5 toà tháp căn hộ có chiều cao từ 35 – 47 tầng
  • Mật độ xây dựng: 31%
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ dịch vụ, văn phòng, khách sạn, dịch vụ thương mại

Chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire Ciputra có thể coi như chuẩn mực của thiết kế lối sống hoàn mỹ. Có thể thấy chủ đầu tư Sunshine Group dành cực kỳ nhiều tâm huyết vào dự án để có thể tạo nên một trong những dự án bất động sản hàng đầu thị trường và là điểm đến của những khách hàng tinh hoa nhất.

Thiết kế căn hộ Sunshine Empire Ciputra là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng lưu trú và nghỉ dưỡng. Các căn hộ được thiết kế vuông vắn và khoa học với nhiều mặt thoáng giúp tối ưu khả năng đón ánh sáng tự nhiên, mang lại cho căn hộ nguồn sinh khí dồi dào. Tất cả các căn hộ thuộc 5 toà tháp đều được thiết kế theo phong cách này .

Một điều đặc biệt nữa ở Sunshine Empire là mật độ xây dựng thấp chỉ 31%. Điều này giúp dự án có thêm không gian để mang lại cho cư dân một môi trường sống thông thoáng và thoải mái với hệ sinh thái tự nhiên và hài hoà. Điều này giúp cư dân tại Sunshine Empire được hưởng một cuộc sống trong lành ngay giữa lòng thành phố ồn ào và ô nhiễm.

Chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Sunshine Empire

Trên đây là chi tiết về mặt bằng dự án Sunshine Empire Ciputra do BĐS Tân Long tổng hợp. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua bán dự án Sunshine Empire của khách hàng vui lòng gửi tới:

=>> Xem thêm tin tức về Sunshine Empire: