11/3/2024 | 1:55:11 PM

Hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Empire – Thông tin chi tiết

Hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Empire là điều mà nhiều khách hàng cùng cư dân tương lai thắc mắc bởi đây là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ giúp cho cuộc sống của dân cư trở nên năng động và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thông tin tổng quan về hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Empire

Sunshine Empire là dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Sunshine Group – một thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản với những dự án chung cư đẳng cấp. Cùng BĐS Tân Long khám phá chi tiết hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Empire qua bài viết dưới đây.

Tiện ích Sunshine Empire

=> Xem thêm thông tin về dự án Sunshine Empire

Tiện ích nội khu tại dự án Sunshine Empire

Tiện ích nội khu tại dự án Sunshine Empire có thể nói là vô cùng đồ sộ với hệ thống tiện ích vừa đa dạng vừa đặc sắc. Chủ đầu tư Sunshine Group đã dành hẳn 3 tầng ở mỗi toà nhà để thiết kế gần 40 tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cư dân. Có thể kể đến như vườn treo, đường dạo bộ trên không, bể bơi panorama, skybar view thành phố, bãi đỗ trực thăng,… cùng nhiều tiện ích hiện đại khác.

Ngoài những tiện ích độc đáo trên, Sunshine Empire còn có các tiện ích khác phục vụ các nhu cầu hàng ngày của cư dân như mua sắm, an ninh, y tế giáo dục,…đều vô cùng đầy đủ. Cư dân tại Sunshine Empire có thể mua sắm tại các siêu thị cũng như trung tâm thương mại tại dự án. Nơi đây còn có rất nhiều shop thời trang, coffee shop, nhà hàng, hiệu giặt là, cây ATM, ngân hàng,… để cư dân không cần đi xa.

Không chỉ có nhiều địa điểm tiêu dùng, Sunshine Empire còn có rất nhiều tiện ích giải trí và thể thao phục vụ cư dân. Có thể kể tới như sân bóng rổ, sân bóng đá mini, sân tennis, bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên,…giúp dân cư vừa có thể giải trí và vừa có thể rèn luyện sức khoẻ.

Tiện ích nội khu Sunshine Empire

Tiện ích ngoại khu tại dự án Sunshine Empire

Bên cạnh những tiện ích nội khu đẳng cấp thì những tiện ích ngoại khu Sunshine Empire cũng không hề kém cạnh về sự đa dạng cũng như chất lượng tiện ích. Với vị trí nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long, cư dân của Sunshine Empire được thừa hưởng tất cả tiện ích đẳng cấp có trong khu đô thị. 

Đầu tiên phải kể đến hệ thống giáo dục quốc tế tại đây. Tại Sunshine Empire, cư dân có thể cho con em học tại các ngôi trường như UNIS, SIS, Hanoi Academy đều là các trường quốc tế nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Y tế tại dự án cũng được đảm bảo với bệnh viện đa khoa quốc tế có các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra còn có sân golf, hồ điều hoà, các cảnh quan sinh thái,…

Tiện ích ngoại khu Sunshine Empire

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Empire do BĐS Tân Long tổng hợp. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về dự án cũng như mọi nhu cầu mua bán, thuê nhà tại Sunshine Empire vui lòng gửi tới chúng tôi qua: